Tài liệu lớn

Client-First đi kèm với rất nhiều tài liệu. Page này sẽ giải thích kĩ hơn lí do tại sao những tài liệu này lại rất dài và quan trọng.

Tại sao những tài liệu này quan trọng

Cộng đồng thường nói, “Tài liệu của Client-First là quá dài.". Chúng tôi muốn phân tích kĩ hơn về lời bình luận này cũng như đưa ra lí giải cho việc tại sao tài liệu này lại rất dài.

Với bản phát hành v2 của Client-First, chúng tôi đã viết một tài liệu dài và tốt hơn hẳn. Tài liệu này được tổ chức gọn gàng hơn, cũng như việc giải thích các phần được chia thành từng đoạn nhỏ và sẽ được cải thiện dần theo thời gian.

1. Định hướng rõ ràng.

Tài liệu giúp tạo ra một quy trình chuẩn hóa để mọi người có thể hiểu và làm theo. Quy trình trở nên rõ ràng hơn khi đi kèm với hướng dẫn cho quy trình đó. Chúng tôi thấy "tài liệu lớn" là một lợi ích lớn của hệ thống Client-First. Một tài liệu lớn sẽ cho phép tất cả chúng ta làm việc cộng tác theo một quy trình thống nhất trong Client-First. Việc chỉn chu với từng chi tiết nhỏ trong Webflow tách biệt người nghiệp dư và người chuyên nghiệp.

2. Sổ tay cho chuyên gia.

Không ai trong chúng ta có thể trở thành chuyên gia sau một đêm. Để trở thành chuyên gia ở bất kì việc gì, kể cả Client-First, đều cần sự nghiên cứu và tập luyện. Client-First là quyển sổ tay chính thức của chúng tôi hướng dẫn bạn trở thành một lập trình viên Finsweet Webflow. Hệ thống của chúng tôi không bao giờ được thiết kế để có thể học trong một ngày. Để tận dụng Client-First, chúng ta phải nghiên cứu tài liệu và thực hành trong Webflow. Chúng tôi hi vọng những tài liệu này sẽ giúp quả trình trở thành một chuyên gia dễ dàng hơn với bạn.

3. Đầu tư thời gian của bạn vào một kĩ năng quan trọng.

Chúng tôi sẽ không yêu cầu bạn đọc một tài liệu gì trừ khi nó thật sự quan trọng. Chúng tôi tin việc học Client-First sẽ giúp bạn xây dựng những project Webflow nhanh hơn và việc quản lý những project đó cũng hiệu quả hơn. Chúng tôi tin Client-First sẽ đem lại những giá trị ngắn hạn cũng như những lợi ích lâu dài cho sự nghiệp của bạn với tư cách là một chuyên gia Webflow.

Bạn mới bắt đầu tìm hiểu Webflow? Trước khi tìm hiểu về Client-First, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu từ những khái niệm cơ bản nhất của Webflow. Client-First không bao gồm kiến thức về HTML và CSS. Việc bạn có kiến thức cơ bản về những chủ đề này là rất quan trọng trước khi bắt đầu học Client-First.

Hãy kiên nhẫn

Sẽ không ai có thể trở thành chuyên gia về Client-First trong lần sử dụng đầu tiên. Bằng việc tiếp tục sử dụng, nghiên cứu tài liệu, dùng những tài nguyên chúng tôi cung cấp, việc sử dụng Client-First sẽ dần hiệu quả hơn cho bạn.

Không sao cả nếu bạn không hiểu trang tài liệu ngay lần đầu tiên bạn đọc nó.
Không sao cả nếu bạn cần đọc lại nhiều lần một trang tài liệu để hiểu nó.
Không sao cả nếu bạn cần nhiều tháng để thật sự hiểu rõ về những chủ đề trong tài liệu này

Hãy kiên nhẫn, tiếp tục làm việc chăm chỉ, và mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tiếp theo

Quy tắc sử dụng Class 1

Những quy tắc để chúng ta xác định, sử dụng và quản lý các class trong Webflow.
Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
Reset
HTML font size
px
Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
px values
rem values
2px
=
0.125rem

Closest to Client-First values

2px
=
0.125rem

Neighboring values

2px
=
0.125rem